Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
noi that can tho khach san can tho nhom xingfa can tho sofa can tho thiet ke web can tho camera can tho lap dat fpt can tho xe tai hino mua xe tai tra gop hino can tho gia xe tai can tho xe tai hino can tho chuyen si gia xuong chuyen si ao thun chuyen si dam set thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho Sơn nhà cần thơ Son nha can tho Dịch vụ Sơn nhà cần thơ Dich vu Son nha can tho in name card can tho gia re in can tho gia re Dien nuoc can tho son nha can tho máy trợ giảng ve sinh may lanh can tho sua may lanh can tho

Cần Thơ Click - Thông tin Cần Thơ trong từng Click

http://www.canthoclick.com


2 thiết bị loa cho hệ thống âm thanh tiệc cưới

người nào cũng muốn có đươc 1 một đôi sản phẩm loa tiệc cưới tương xứng với số tiền bỏ ra. Một câu hỏi đặt ra là tại sao cũng là sản phẩm loa tiệc cưới nhưng lại có vang số karaoke gia đình đắt, sản phẩm loa rẻ?

Driver:

Đây được xem là trái tim và vừa là linh hồn của bất kỳ bộ thiết bị loa dai dam cuoi nào. Về cơ bản, driver của sản phẩm loa có tính năng truyền tín hiệu điện thành sóng âm lượng, thông qua chuyển rời của màng sản phẩm loa.

Lỗ dội âm:

Nhằm giải tỏa được vấn đề ngẽn âm của các thùng thiết bị loa và màng loa nhỏ khi kết nối với cục đẩy công suất trung quốc , các hãng sản xuất thường có thêm một lỗ dội âm để làm tăng thêm khả năng tái hiện tần số thấp. Lỗ này sẽ được bố trí ở đằng trước hoặc sau và được thiết kế kiểu dáng lỗ đơn hay đôi tuỳ thuộc vào nhà sản xuất.

[IMG]https://2.bp.blogspot.com/-4tiY9WwOy54/VxSLrLWtKDI/AAAAAAAACwM/ag_ky-bUjdEsqZBJxYvxYWFfdYpi_C4qgCLcB/s1600/IMG_4508.JPG[/IMG]

Thùng thiết bị loa:

Thùng loa là nơi chứa toàn bộ các linh kiện cấu tạo nên một chiếc sản phẩm loa buổi đám cưới. Khoảng không gian khu trong, có tầm quan trọng không nhỏ tới hoạt động của loa. Chúng có khả năng hộp cộng hưởng âm thanh giúp cho việc tái tạo âm lượng được chuẩn mực hơn.

Giắc kết nối dây:

Giắc này thường không hiện diện trên các loa rẻ tiền vốn đã được gắn gay cáp ở bên trong. Tuy nhiên, để việc kết nối có chất lượng hơn, sản phẩm loa đám cưới phải có giắc nối dây riêng rẽ để có thể nâng cấp lên dây loa đẳng cấp hơn.

Phụ kiện cho bộ bộ sản phẩm loa tiệc cưới:

Một bộ âm lượng dùng cho đám cưới, hay dàn âm thanh sân khấu giá rẻ có rất nhiều phụ kiện hỗ trợ cho hệ thống truyền thanh, các phụ kiện phụ trợ này cũng cần phải được lựa chọn thận trọng, nếu mọi người không chọn đúng chất lượng toàn bộ bộ, truyền thanh sẽ bị hỏng chỉ vì đế loa không đủ vững khiến cho thiết bị loa bị rung trong khi đang làm việc đấy.