Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
noi that can tho khach san can tho nhom xingfa can tho sofa can tho thiet ke web can tho camera can tho lap dat fpt can tho xe tai hino mua xe tai tra gop hino can tho gia xe tai can tho xe tai hino can tho chuyen si gia xuong chuyen si ao thun chuyen si dam set thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho Sơn nhà cần thơ Son nha can tho Dịch vụ Sơn nhà cần thơ Dich vu Son nha can tho in name card can tho gia re in can tho gia re Dien nuoc can tho son nha can tho máy trợ giảng ve sinh may lanh can tho sua may lanh can tho
ADMIN  CHÍNH THỨC CHO PHÉP ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO , TUYỂN DỤNG LÊN TRANG CHỦ ( DUYỆT TIN TRONG VÒNG 1H )

Những yều cầu cần thiết khi xin visa Đài Loan online

Thứ sáu - 20/04/2018 11:29
Những yều cầu cần thiết khi xin visa Đài Loan online. Việc xin visa Đài Loan đã trở nên dễ dàng hơn với người Việt kể từ khi chính phủ Đài Loan đã ra chính sách nới lỏng visa cho công dân Việt Nam vào ngày 1/9/2016. Cụ thể nếu bạn đáp ứng được 1 số điều kiện mà chính phủ Đài Loan đặt ra thì không cần đến ĐSQ xin visa nữa mà có thể tiến hành xin visa Đài Loan online ngay tại nhà.
Nếu bạn chưa từng đi xuất khẩu lao động nước ngoài và có visa các nước Anh, Nhật, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand và khối liên minh Châu Âu (gồm cả thẻ định cư) thì sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan và lưu trú không quá 30 ngày.
Để có tờ khai miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan bạn truy cập vào trang web của Cục Di Dân Đài Loan để đăng ký visa online miễn phí. Sau khi điền đầy đủ thông tin và được đồng ý miễn thị thực thì bạn chỉ cần in tờ khai đó ra để trình cho hải quan Đài Loan trong quá trình nhập cảnh.

* Thời hạn của visa Đài Loan

- Mỗi lần nhập cảnh vào Đài Loan bằng visa kiểu này bạn được lưu trú đến 30 ngày. Visa mỗi lần xin kiểu này có hiệu lực 90 ngày. Trong 90 ngày đó, bạn có thể nhập cảnh Đài Loan nhiều lần (visa dạng Multiple).
- Trên trang web của Đài Loan ghi: "Trường hợp điền sai thông tin có thể lập tức đăng ký lại". Mình chưa thử vì chưa điền sai nhưng tốt nhất đừng điền sai.
- Ngoài ra, cần lưu ý họ chỉ chấp nhận người có hộ chiếu thông thường, không chấp nhận hộ chiếu tạm thời, hộ chiếu khẩn cấp, hộ chiếu phi chính thức hoặc giấy tờ thông hành khác.
- Chỉ chấp nhận người có visa chính thức, không chấp nhận giấy phép lao động hoặc giấy tờ tương tự khác.
- Người có thẻ cư trú vĩnh viễn không ghi ngày hết hạn, khi nhập thời hạn của thẻ này xin nhập ngày 31 tháng 12 năm「9999」để thay thế.

 
Tổng số điểm của Tin đăng là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá Tin đăng

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

banner camera haytech