Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
noi that can tho khach san can tho nhom xingfa can tho sofa can tho thiet ke web can tho camera can tho lap dat fpt can tho xe tai hino mua xe tai tra gop hino can tho gia xe tai can tho xe tai hino can tho chuyen si gia xuong chuyen si ao thun chuyen si dam set thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho Sơn nhà cần thơ Son nha can tho Dịch vụ Sơn nhà cần thơ Dich vu Son nha can tho in name card can tho gia re in can tho gia re Dien nuoc can tho son nha can tho máy trợ giảng ve sinh may lanh can tho sua may lanh can tho
ADMIN  CHÍNH THỨC CHO PHÉP ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO , TUYỂN DỤNG LÊN TRANG CHỦ ( DUYỆT TIN TRONG VÒNG 1H )

Những lưu ý đặc biệt khi khai visa Đài Loan online

Thứ tư - 09/05/2018 11:17
Những lưu ý đặc biệt khi khai visa Đài Loan online. Những năm gần đây, Đài Loan trở thành điểm đến hết sức hấp dẫn đối với du khách Việt Nam. Và còn tuyệt vời hơn là Đài Loan còn tiến hành miễn visa cho một số đối tượng đặc biệt. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là bắt tay vào khai visa Đài Loan online mà thôi.
Theo phòng Kinh tế  – Văn hóa Đài Bắc Việt Nam, công dân Việt Nam và một số nước Đông Nam Á sẽ thuộc diện miễn visa nhập cảnh trong 30 ngày nếu có đủ các điều kiện sau:

- Người chưa đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan
- Có vé máy bay hoặc vé tàu khứ hồi, hoặc vé tàu của điểm du lịch tiếp theo.
- Hộ chiếu phải còn hạn từ 6 tháng trở lên. Lưu ý: Tính từ ngày nhập cảnh vào Đài Loan, không phải là ngày xin visa qua mạng.
- Visa phải còn hiệu lực (bao gồm cả visa online)
- Thẻ lưu trú hoặc thẻ cư trú Đài Loan vĩnh viễn
- Thẻ cư trú hoặc visa Đài Loan nếu hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây của các nước phát triển như Mỹ, Nhật, Canada, Anh, EU, New Zealand, Úc và Hàn Quốc (bao gồm cả visa online). Khi nhập cảnh buộc phải xuất trình được các giấy tờ để kiểm tra, nếu không xuất trình được bạn sẽ bị từ chối nhập cảnh vào Đài Loan.

* Lưu ý một số kinh nghiệm xin visa du lịch Đài Loan:

- Thời gian hết hạn visa trong vòng thời gian 10 năm trở lại đây là chỉ ngày hết hạn của thẻ tạm cư trú hoặc visa (nếu không có ngày hết hạn thì lấy ngày cấp làm cơ sở để tính ngày hết hạn) với ngày nhập cảnh Đài Loan cách không quá thời gian 10 năm.
- Chỉ chấp nhận những người có passport thông thường, không chấp nhận hộ chiếu tạm thời hoặc hộ chiếu khẩn cấp, hộ chiếu phi chính thức hoặc các loại giấy tờ được thông hành khác.
- Thời gian lưu trú tại Đài Loan tối đa thường là 30 ngày. Giấy phép được cấp có thời hạn trong vòng 90 ngày, 7 ngày trước khi hết hạn visa có thể xin lại, trong thời gian visa còn hiệu lực có thể sử dụng nhiều lần.
- Giấy phép kiến nghị có sử dụng máy in Laser.
- Chỉ chấp nhận người có visa chính thức, và không chấp nhận những người có giấy phép lao động hoặc các loại giấy tờ tương tự khác.
- Trường hợp điền sai thông tin thì bạn phải lập tức đăng ký lại.

 
Tổng số điểm của Tin đăng là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá Tin đăng

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

banner camera haytech