Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
noi that can tho khach san can tho nhom xingfa can tho sofa can tho thiet ke web can tho camera can tho lap dat fpt can tho xe tai hino mua xe tai tra gop hino can tho gia xe tai can tho xe tai hino can tho chuyen si gia xuong chuyen si ao thun chuyen si dam set thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho Sơn nhà cần thơ Son nha can tho Dịch vụ Sơn nhà cần thơ Dich vu Son nha can tho in name card can tho gia re in can tho gia re Dien nuoc can tho son nha can tho máy trợ giảng ve sinh may lanh can tho sua may lanh can tho
ADMIN  CHÍNH THỨC CHO PHÉP ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO , TUYỂN DỤNG LÊN TRANG CHỦ ( DUYỆT TIN TRONG VÒNG 1H )

Những lợi ích bạn nhận được từ dịch vụ xin visa Hàn Quốc

Thứ sáu - 04/05/2018 11:50
Những lợi ích bạn nhận được từ dịch vụ xin visa Hàn Quốc. Du lịch Hàn Quốc hấp dẫn bởi sự đan xen giữa cổ kính và hiện đại. Văn hóa Hàn Quốc mang đậm nét truyền thống Phương Đông và rất gần gũi với văn hóa Nhật Bản, Trung Quốc.
Thăm quan Hàn Quốc với một Seoul năng động và hiện đại, nhưng cũng không thể không nhắc đến đảo Jeju bởi đây là một quần thể phong phú của núi non, thác hồ, cỏ hoa và những bãi biển trải dài hình thành từ những đợt phun trào núi lửa. Jeju từng được ví như một Hawaii thu nhỏ, điểm hẹn tình yêu cho mọi lứa đôi. Các bạn sẽ còn nhiều điểm hấp dẫn để khám phá nơi đây.
Tuy nhiên xin visa du lịch Hàn Quốc rất khó khăn thậm chí còn khó khăn hơn xin visa vào Châu Âu bởi nhiều người Việt nam lao động, học tập sinh sống và số lượng lớn cô dâu lấy chồng Hàn đã tạo nên một cộng đồng người Việt vô cùng lớn tại đây.
Vì vậy chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm và tư vấn về dịch vụ xin visa Hàn Quốc giúp bạn nhanh chóng có được visa thuận tiện nhất.

* Thông tin visa du lịch Hàn Quốc

+ Thời gian xin visa Hàn Quốc mất bao lâu: 8 Ngày làm việc.
+ Thời hạn visa Hàn Quốc được bao lâu: 3 tháng, 1 lần, 10 ngày
+ Lệ phí visa Hàn quốc là bao nhiêu: 1.200.000 đ
+ Nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc tại: Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam: Tầng 7, Tòa nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội & 107 Đường Nguyễn Du, quận 1, Hồ Chí Minh. 

* Hồ sơ cần thiết để làm visa du lịch Hàn Quốc

- Passport gốc 
- 2 ảnh 3.5×4.5 nền trắng
- Sổ hộ khẩu
- CMND
- HĐLĐ + đơn xin nghỉ phép (nếu là cán bộ công nhân viên)
- Giấy ĐKKD + thuế 1 tháng gần nhất (nếu là chủ doanh nghiệp)
- Xác nhận số dư ngân hàng từ 100.000.0000 triệu trở lên.
- Giấy tờ sở hữu bất động sản

 
Tổng số điểm của Tin đăng là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá Tin đăng

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

banner camera haytech