Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
noi that can tho khach san can tho nhom xingfa can tho sofa can tho thiet ke web can tho camera can tho lap dat fpt can tho xe tai hino mua xe tai tra gop hino can tho gia xe tai can tho xe tai hino can tho chuyen si gia xuong chuyen si ao thun chuyen si dam set thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho Sơn nhà cần thơ Son nha can tho Dịch vụ Sơn nhà cần thơ Dich vu Son nha can tho in name card can tho gia re in can tho gia re Dien nuoc can tho son nha can tho máy trợ giảng ve sinh may lanh can tho sua may lanh can tho
ADMIN  CHÍNH THỨC CHO PHÉP ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO , TUYỂN DỤNG LÊN TRANG CHỦ ( DUYỆT TIN TRONG VÒNG 1H )

Những điều bạn cần nắm rõ về dịch vụ xin visa Hàn Quốc

Thứ hai - 14/05/2018 11:55
Những điều bạn cần nắm rõ về dịch vụ xin visa Hàn Quốc. Quyển hộ chiếu Việt Nam tuy có thể giúp bạn đến 48 quốc gia và vùng lãnh thổ mà không cần xin visa nhưng đáng tiếc Hàn Quốc không nằm trong số đó. Và thực tế thì xin visa Hàn Quốc không hề dễ dàng mà tốn khá nhiều thời gian và công sức. Vậy có bao giờ bạn nghĩ đến việc sử dụng dịch vụ xin visa Hàn Quốc chưa?

* Hồ sơ visa Hàn Quốc để du lịch

- 01 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu (Bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)
– CMND (Bản sao, công chứng)
– Hộ khẩu (Bản sao, công chứng tất cả các trang)
– Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn (Bản sao, công chứng)
– Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (nếu có), Sổ tiết kiệm (Bản sao, công chứng) hoặc Số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
– Chứng minh công việc:
+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty)
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

* Hồ sơ visa Hàn Quốc để công tác

- 01 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
- Hộ chiếu (Bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)
- Chứng minh công việc tại Việt Nam:
+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty)
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
- Chứng minh công việc tại Hàn Quốc
+ Thư mời công tác (Bản chính)
+ Lịch trình chi tiết của chuyến đi công tác
+ Giấy Bảo lãnh (theo mẫu Lãnh sự quán)
+ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty tại Hàn Quốc
+ Giấy chứng nhận nộp thuế của công ty tại Hàn Quốc (bản chính)
+ Giấy xác nhận con dấu đối với trường hợp kinh doanh cá nhân (bản chính)
+ Giấy tờ chứng minh mục đích thương mại: Hợp đồng mua bán, giấy tờ chứng minh việc mua bán giữa hai bên như tờ khai xuất nhập khẩu, bản sao L/C, giấy tờ chứng minh việc xuất nhập khẩu,…

MỘT SỐ THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI ĐẾN HÀN QUỐC

Tất cả mọi hàng hóa mang vào Hàn Quốc đều phải qua kiểm tra, một số vật bị cấm ở tất cả mọi nơi và một số  thì được quy định hạn chế mang theo ở một số nơi.

+ Hàng cấm:
- Sách, ảnh, phim hay bất vật dụng mang tính chất bạo lực và ảnh hưởng đến nền an ninh chung
- Vật chứa thông tin mật của chính phủ và các hoạt động tình báo…
- Hàng giả, tiền giả, cổ phiếu trái phép…

+ Vật hạn chế:
- Tất cả các vũ khí (vật thật hay mô hình) bao gồm súng, gươm, bột súng và các chất độc hại gây cháy nổ
- Chất kích thích như ma túy, thuốc phiện…
- Động vật hoang dã được chính phủ bảo vệ và các chế phẩm từ nó
- Rau, củ, quả , cây trồng và các chế phẩm từ nông nghiệp
- Thú nuôi và các bộ phận cơ thể động vật.

 
Tổng số điểm của Tin đăng là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá Tin đăng

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

banner camera haytech