Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
noi that can tho khach san can tho nhom xingfa can tho sofa can tho thiet ke web can tho camera can tho lap dat fpt can tho xe tai hino mua xe tai tra gop hino can tho gia xe tai can tho xe tai hino can tho chuyen si gia xuong chuyen si ao thun chuyen si dam set thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho Sơn nhà cần thơ Son nha can tho Dịch vụ Sơn nhà cần thơ Dich vu Son nha can tho in name card can tho gia re in can tho gia re Dien nuoc can tho son nha can tho máy trợ giảng ve sinh may lanh can tho sua may lanh can tho
ADMIN  CHÍNH THỨC CHO PHÉP ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO , TUYỂN DỤNG LÊN TRANG CHỦ ( DUYỆT TIN TRONG VÒNG 1H )

Loa phát thanh gây ồn

Thứ bảy - 31/03/2018 11:19
Dân cư sống tại quận 2 Tp.HCM cho biết trong 10 năm qua cuộc sống ở đây khá yên bình, không khí trong lành, không bị ô nhiễm. Tuy nhiên cuộc sống của người dân tại đây bị ảnh hưởng khi đặt loa phát thanh gây ồn rất lớn.
Đầu 2014 UBND thành phố đã cho đặt toa a 2060 và phát tin theo chu kỳ mỗi tuần vài tuần, cứ đến từ 6h45 đến 7h50 là bắt đầu phát bản tin.
Theo một số người thì đặt loa phát thanh tại những khu dân cư, đô thị là không phù hợp vì đa số dân cư tại đây đều là công nhân viên, tiểu thương vừa và nhỏ,… có thể tìm thông tin từ nhiều nguồn khác nhau vì vậy đặt loa ở đây không còn cần thiết.
Nội dung của loa phát thanh cũng thường là nội dung cũ, hay lặp lại. Đồng thời giờ giấc của dân cư lại khác nhau như có người làm giờ hành chính, có người lại đi làm đêm.
Theo một dân cư tại đây cho biết: “Tôi có người em làm theo ca, đôi khi phải làm đêm nghỉ ban ngày. 7g sáng là giờ em tôi vừa mới ngủ thì tiếng loa chói chang vang vào nhà mà không có cách nào chặn lại. Đôi khi loa lại phát vào lúc 15g, đó là lúc em tôi cần nghỉ ngơi thêm trước khi vào ca”.
Đối với dân cư tại đây loa phát thanh gây ồn ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân rất nhiều.
toa tz 205 chỉ nên đặt tại các khu dân cư mật độ thấp như nông thôn, biển đảo, nội dung phát đi là những thông báo thiên tai xẩy ra. Đối với khu dân cư tại các đô thị thì UBND phường, quận có thể gửi thông tin đến từng gia đình.
Tại phường, quận người dân có thể lên được cả website của nơi đó để cập nhật những tin tức mới nhất.

[IMG]http://amthanhthudo.com/wp-content/uploads/%E2%80%8BLoa-ph%C3%A1t-thanh-c%E1%BB%A7a-ph%C6%B0%E1%BB%9Dng-g%C3%A2y-%E1%BB%93n.jpg[/IMG]

UBND phường điều chỉnh lại việc dùng loa phát thanh

UBND phường Bình An(quận 2) đã được cục Tần số vô tuyến điện cho phép sử dụng tần số và vô tuyến điện truyền thanh.
Cùng đó UBND quận 2 cũng mong muốn các quận phát thanh những thông tin mới nhất và chính sách của Đảng và Nhà nước khi loa phường.
Nội dung của loa nén giá rẻ chủ yếu là do nhà văn hóa thuộc quận cung cấp, thông tin được cung cấp từ UBND chỉ chiếm một phần nhỏ chủ yếu là tin có việc gấp.
UBND phường sẽ nhận những ý kiến đến từ dân cư tại đây để có phương hướng điều chỉnh thời gian, nội dung, âm lượng âm thanh phát đi để có được những nội dung đi chính xác, phù hợp.
UBND phường có thể chuyển phản ánh của dân cư lên quận để thống nhất phương án về tiến trình phát thanh tại khu vực.
Loa phát thanh hiện nay là sản phẩm được rất nhiều khách hàng tìm kiếm. Đơn vị âm thanh Lạc Việt là địa chỉ cung cấp các sản phẩm loa chính hãng như loa phát thanh, loa treo tường,.. từ nước ngoài với chất lượng làm hài lòng khách hàng nhất. Liên hệ đến âm thanh Lạc Việt qua SDT: 0982 655 355 – 0989 682 236.
 

 
Tổng số điểm của Tin đăng là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá Tin đăng

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

banner camera haytech