Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
noi that can tho khach san can tho nhom xingfa can tho sofa can tho thiet ke web can tho camera can tho lap dat fpt can tho xe tai hino mua xe tai tra gop hino can tho gia xe tai can tho xe tai hino can tho chuyen si gia xuong chuyen si ao thun chuyen si dam set thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho Sơn nhà cần thơ Son nha can tho Dịch vụ Sơn nhà cần thơ Dich vu Son nha can tho in name card can tho gia re in can tho gia re Dien nuoc can tho son nha can tho máy trợ giảng ve sinh may lanh can tho sua may lanh can tho
ADMIN  CHÍNH THỨC CHO PHÉP ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO , TUYỂN DỤNG LÊN TRANG CHỦ ( DUYỆT TIN TRONG VÒNG 1H )

Hướng dẫn xin visa Đài Loan online cho người mới bắt đầu

Thứ ba - 31/07/2018 16:52
Hướng dẫn xin visa Đài Loan online cho người mới bắt đầu. Đài Loan là một đất nước xinh đẹp và đáng yêu mà bạn không nên bỏ qua, dĩ nhiên nó còn rất lạ lẫm, việc xin visa đi Đài Loan cũng không khó như Hàn hay Nhật mà thủ tục lại rất đơn giản, sau đây là bài viết hướng dẫn xin visa Đài Loan online từ A đến Z.
Để các bạn tiện theo dõi, mình xin được liệt kê thứ tự các bước:

* Các điều kiện cơ bản bắt buộc khi xin visa Đài Loan:

+ Passport có thời hạn trên 6 tháng tình từ ngày nhập cảnh tại Đài Loan.
+ Có vé máy bay khứ hồi.
+ Người chưa từng làm việc tại Đài Loan.
Cho dù ở diện miễn làm visa hoặc phải làm visa thì bạn vẫn phải bắt buộc phải thoả mãn 3 điều kiện tiên quyết trên.

* Công dân Việt Nam được miễn thị thực vào Đài Loan khi thỏa các điều kiện sau:

+ Kể từ ngày 01/09/2016 công dân các nước Đông Nam Á gồm Indonesia, Philipines, Campuchia, Myanmar, Lào và Việt Nam sẽ được xem xét miễn thủ tục Visa nhập cảnh Đài Loan nếu thỏa mãn 1 trong 3 điều kiện sau:
+ Thẻ cư trú tạm thời hoặc vĩnh viễn/ Thẻ visa còn hiệu lực (thẻ visa điện tử vẫn được chấp nhận)/Thẻ cư trú hoặc visa hết hạn trong 10 năm trở lại (tính từ ngày nhập cảnh và Đài Loan, không phải ngày điền form online) Của các nước: MỸ, ANH, ÚC, NHẬT BẢN, CANADA, NEWZELAND và Schengen CHÂU ÂU.

* Hướng dẫn xin visa Đài Loan online

- Bạn truy cập vào trang web của Cục Di Dân Đài Loan để tiến hành đăng ký
- Giao diện trang web, chọn Tiếng Việt để dễ điền thông tin.
- Quy trình và Hướng dẫn xin Visa du lịch Đài Loan tự túc bằng tiếng Việt đơn giản, dễ hiểu.
- Sau khi điền đơn xin nhập cảnh qua mạng, bạn chỉ cần chờ bộ nội chính xem xét hồ sơ và phê duyệt.
- Nếu đậu, chúng ta in tờ đơn và xuất trình ở Đài Loan (nhớ kèm thêm visa/thẻ cư trú theo yêu cầu bên trên để trình khi nhập cảnh vào Đài Loan nhé).
- Nếu không được chấp nhận,bạn cũng không cần quá lo lắng, hãy liên hệ ngay với văn phòng đại diện để hiểu rõ hơn nguyên nhân hồ sơ của mình vì sao mà không được chấp nhận.

 
Tổng số điểm của Tin đăng là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá Tin đăng

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

banner camera haytech