Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
noi that can tho khach san can tho nhom xingfa can tho sofa can tho thiet ke web can tho camera can tho lap dat fpt can tho xe tai hino mua xe tai tra gop hino can tho gia xe tai can tho xe tai hino can tho chuyen si gia xuong chuyen si ao thun chuyen si dam set thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho Sơn nhà cần thơ Son nha can tho Dịch vụ Sơn nhà cần thơ Dich vu Son nha can tho in name card can tho gia re in can tho gia re Dien nuoc can tho son nha can tho máy trợ giảng ve sinh may lanh can tho sua may lanh can tho
ADMIN  CHÍNH THỨC CHO PHÉP ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO , TUYỂN DỤNG LÊN TRANG CHỦ ( DUYỆT TIN TRONG VÒNG 1H )

Hướng dẫn quy trình xin visa Đài Loan online đảm bảo thành công

Thứ năm - 05/04/2018 11:34
Hướng dẫn quy trình xin visa Đài Loan online đảm bảo thành công. Để các bạn không phải bỡ ngỡ hay lúng túng trong việc xin visa Đài Loan lần đầu. Chúng tôi sẽ chia sẻ tất tần tật những kinh nghiệm xin visa Đài Loan online giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian và công sức.

* Kinh nghiệm xin visa du lịch Đài Loan tự túc

Để không mất thời gian thì những bạn dưới đây không nên xin visa bởi chắc chắn sẽ không xin được:
- Từng xuất khẩu lao động Đài Loan
- Không có nghề nghiệp hay công việc hay có mà không có bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.
- Ở những vùng bị blacklist như Hải Phòng, Nghệ An, Hà Tĩnh…
Để có thể xin visa bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Nếu bạn không thuộc trường hợp trên thì bạn có thể tham khảo thông tin mà chúng tôi cập nhật mới nhất dưới đây.

* Những trường hợp nằm trong đối tượng được miễn visa Đài Loan

Nếu như bạn có thẻ cư trú vĩnh viễn hay visa có hiệu lục hay visa hết hạn trong vòng 10 năm trở lại của một trong các nước như Nhật Bản, Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Anh, New Zealand, Australia, khối Schengen Châu Âu sẽ được miễn visa. Miễn visa nhưng cũng phải khai báo online và được phê duyệt mới có visa.
Thời gian lưu trú tại Đài Loan là 30 ngày, visa có thời hạn 90 ngày và 7 ngày trước khi hết hạn có thể xin lại. Đồng thời, trong thời gian còn hiệu lực visa có thể sử dụng nhiều lần.
Du khách có đủ điều kiện như nói ở trên tuy nhiên chưa đi Đài Loan lần nào thì cần truy cập website của cục di dân Đài Loan để cung cấp thêm một vài thông tin cá nhân. Hệ thống website sẽ trả lời kết quả đến du khách, qua đó du khách mới có thể nhập cảnh Đài Loan.
Trong trường hợp du khách không nhận được thông báo hoặc có thông báo kết quả không đạt thì không được miễn visa, muốn nhập cảnh Đài Loan thì phải tiến hành làm thủ tục xin visa như bình thường.

 
Tổng số điểm của Tin đăng là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá Tin đăng

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

banner camera haytech