Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
noi that can tho khach san can tho nhom xingfa can tho sofa can tho thiet ke web can tho camera can tho lap dat fpt can tho xe tai hino mua xe tai tra gop hino can tho gia xe tai can tho xe tai hino can tho chuyen si gia xuong chuyen si ao thun chuyen si dam set thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho Sơn nhà cần thơ Son nha can tho Dịch vụ Sơn nhà cần thơ Dich vu Son nha can tho in name card can tho gia re in can tho gia re Dien nuoc can tho son nha can tho máy trợ giảng ve sinh may lanh can tho sua may lanh can tho
ADMIN  CHÍNH THỨC CHO PHÉP ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO , TUYỂN DỤNG LÊN TRANG CHỦ ( DUYỆT TIN TRONG VÒNG 1H )

Làm sao chọn màn hình tốt nhất cho game thủ

Thứ ba - 18/09/2018 14:55

Chúng tôi sẽ phân tách một số tính năng cần được cân nhắc lúc chọn màn hình chơi trò chơi, phương pháp chúng hoạt động và chừng độ quan trọng của chúng. Điều đó cho phép bạn chọn màn hình phù thống nhất với nhu cầu của bạn.

Xem thêm: Màn hình vi tính chính hãng techzones

Màn hình là thứ mà một game thủ thực sự không thể cứu. GPU mạnh có tức thị gì nếu như bạn có một màn hình không có toàn bộ sức mạnh của nó?

Chúng tôi sẽ phân tích một số tính năng để ý khi chọn màn hình, bí quyết chúng hoạt động và mức độ quan yếu của chúng. Điều này cho phép bạn chọn màn hình phù thống nhất với nhu cầu của bạn.

• Chọn Ultra HD nếu:

Bạn có 1 GPU có thể chạy các trò chơi ở tiến độ sườn hình ưng ý được, gồm có mọi thứ từ GTX 1070 (30 FPS) đến GTX 1080 Ti (60 FPS). Tất nhiên, tỷ lệ khung hình sẽ đổi thay dựa trên đề nghị của trò chơi và những giá trị FPS được liệt kê ở trên là gần đúng.

- Bạn muốn có một biện pháp cho tương lai. Điều đó hầu như chơi hiệu quả về mức giá, vì màn hình 4K đắt tiền tại thời khắc Hiện tại và tất nhiên mai sau sẽ có giá cả phải chăng hơn. Nhưng, nếu như tiền chẳng phải là vấn đề và bạn muốn trải nghiệm sự lý tưởng từ độ phân giải 4K, không có lý do gì để lên kế hoạch trước.

• Chọn Quad HD nếu:

o Bạn muốn có một sự thăng bằng giữa chất lượng và hiệu suất. Card đồ họa hiện đại có thể dễ dàng chạy game ở độ phân giải QHD ở tiến độ 60 khuông hình / giây, khi mà những sản phẩm tầm trung như Radeon RX 480 hoặc GTX 1060 hoặc cao hơn có thể xử lý từ 30 đến 60 FPS dựa trên buộc phải trò chơi.

• Chọn full HD nếu:

- Bạn muốn có hiệu suất phải chăng nhất có thể. Ví như bạn là 1 game thủ chơi trò chơi và muốn hầu hết các thế mạnh có thể có mà bạn có thể nhận được, chả hạn như tiến độ khuông hình với "ba chữ số" và tỷ lệ khiến mới ba chữ số.

- Bạn có một GPU quá cũ. Bình thường, có thể mất khoảng 5 năm để card đồ họa trở nên lỗi thời. Nó đã lỗi thời, có tức thị nó không thể đạt được tiến độ khuông hình có thể chơi trong các trò chơi mới hơn. Nhưng, xét tới độ phân giải QHD và UHD mới, hồ hết các GPU chỉ bí quyết đây hai năm sẽ chẳng thể giải quyết được.

Đây là 1 chỉ số cho thấy nhiều người nghĩ rằng kích tấc lớn hơn là rẻ hơn. Nhưng, để 1 game thủ biết rằng điều như thế không thuần tuý tương tự.

lúc bạn chọn sức mạnh của truyền hình, bạn sẽ muốn tìm 1 mối tương quan phải chăng giữa kích thước của căn phòng và kích tấc của màn hình TV. Tuy nhiên trong trường hợp của màn hình máy tính, sự tương quan giữa kích thước màn hình và độ phân giải là quan trọng nhất. Bình thường, các mối tương quan phải chăng nhất là:

• 24 inch với 1080p

• 27 inch với 1440p

• 32 inch với 2160p

Đây là những tiêu chuẩn mà hầu hết những nhà cung cấp dựa vào, tuy nhiên bạn luôn có thể tìm thấy màn hình hơi tiêu chuẩn.

tại sao mối tương quan này lại quan trọng? Bởi vì sự dị biệt lớn hơn giữa kích thước màn hình và độ phân giải, mật độ điểm ảnh càng phải chăng. Điều đó có nghĩa là hình ảnh sẽ mờ và ít được xác định. Bạn chẳng hề lo âu về việc có thể nhìn thấy những điểm ảnh riêng lẻ bằng mắt thường trên TV có kích tấc màn hình lớn nhưng độ phân giải tốt, khi chúng tôi xem chúng tại khoảng cách thức xa và màn hình máy tính vô cùng gần.
Nguồn ( cửa hàng màn hình techzones )


 
Tổng số điểm của Tin đăng là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá Tin đăng

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

banner camera haytech